ข่าวสาร

การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการออนไลน์กับ Zhejiang Construction Technician College

Author: Ekarin Somruk/Wednesday, January 10, 2024/Categories: โครงการและกิจกรรม

อาจารย์ ดร. วรินทรา ศิริสุทธิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ประชุมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ (Zoom Meeting) กับ Zhejiang Construction Technician College ประเทศจีน เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์    ดร.นำคุณ ศรีสนิท รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมประชุม ฯ  กับ ตัวแทนจาก Zhejiang Construction Technician College อาทิ รองอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เพื่อหาแนวทางความร่วมมือต่าง ๆ ร่วมกันในหลากหลายมิติ  โดยเฉพาะความร่วมมือกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ด้านการแลกเปลี่ยนนิสิต บุคลากร ทั้งนี้ การประชุมครั้งนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อต่อยอดสู่ความร่วมมือในด้านอื่น ๆ ระหว่างสองสถาบันต่อไป

Number of views (95)/Comments (0)

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

เว็บไซต์หน่วยงานภายนอก

ข่าวสารและความรู้

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 ซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ โทร. 0 2260 3637
E-mail : ird@g.swu.ac.th

ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 0 2649 5000 ต่อ 15666
E-mail : pr@g.swu.ac.th
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University