ข่าวสาร

คณะนักศึกษา MBA, HUFS เยือน มศว

Author: panploy/Thursday, January 18, 2024/Categories: โครงการและกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 อาจารย์ ดร. วรินทรา ศิริสุทธิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  กล่าวต้อนรับ Associate Professor Dr. Wonjoo Yun, Director, Global MBA Programs, Business School, Hankuk University of Foreign Studies (HUFS) ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมคณะนักศึกษาปริญญาโท เดินทางเยือนมหาวิทยาลัย (ในฐานะสถาบันคู่สัญญา) ในการนี้ ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คณะนักศึกษา และนักศึกษามีความสนใจหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องการเรียนการสอน ตลอดจนได้สอบถามนิสิตแลกเปลี่ยน HUFS ระดับปริญญาตรี ซึ่งกำลังศึกษาวิชาเอกภาษาไทย ณ คณะมนุษยศาสตร์ ภาคการศึกษา 2/2566  ภายหลังจากนั้น คณะนักศึกษาได้เข้าชมการเรียนการสอนภายในห้องเรียนของสาขาภาษาตะวันออก-ภาษาเกาหลีและภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์

Number of views (130)/Comments (0)

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

เว็บไซต์หน่วยงานภายนอก

ข่าวสารและความรู้

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 ซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ โทร. 0 2260 3637
E-mail : ird@g.swu.ac.th

ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 0 2649 5000 ต่อ 15666
E-mail : pr@g.swu.ac.th
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University